Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Một Em đẹp Chơi Ba Anh Mới Phê – Phim Sex Tập Thể Hay

Hắn cầm đầu con cặc cà nhè nhẹ lên hai mép lồn em làm nó từ từ sưng lên đỏ hỏn. Nước lồn nhờn nhờn bắt đầu ứa ra theo cái bản năng trời sinh của giống cái tạo thuận lợi cho giống đực giao phối. Hưởng ứng sự cọ xát của hắn, tự nhiên em lại thấy thích dang bẹt thêm hai đùi của em ra cho đã. Hai bắp đùi trắng muốt của em bây giờ đã dang rộng ra hai bên. Hai mép lồn cũng theo đó bị banh hẳn ra ở tư thế dâng hiến cái ngàn vàng của con gái. Em không biết là em đã giúp hắn dễ dàng kê trọn vẹn cái đầu con cặc vào lỗ lồn em, vừa sát ngay trên màng trinh.

Địt vào lồn gái siêu cute 4

Hắn thở hổn hển vì đã hứng tình dữ dội và quyết định tấn công ngay, sợ em đổi thế nằm thì khó khăn cho hắn. Hắn bặm môi lấy tay giữ chặt hai bên hông em để lấy thế rồi lập tức ấn con cặc vô. Em giật nẩy người lên. Nhìn xuống lúc đó em mới biết không phải hắn đang đút ngón tay vô mà là đút con cặc to như trái chuối già của hắn vô lồn em. Em dẫy dụa thật mạnh, cố thoát ra khỏi thế đè cưỡng hiếp của hắn. Nhưng sức lực con gái không thấm tháp gì so với cơ bắp tên bộ đội lực lưỡng. Em sợ quá đành năn nỉ hắn: anh ơi đừng anh, tội nghiệp em lắm anh ơi. Hắn nói: đã đồng ý làm vợ anh thì phải hiến dâng trinh tiết cho anh chứ để dành cho ai hả !. Em cuống quít dùng hết sức để đẩy hắn ra. Nhưng hai bàn tay gân guốc của hắn quá khoẻ. Em đấm thùm thụp lên ngực hắn. Em cào cấu lên hai tay hắùn với hy vọng làm hắn đau mà buông em ra.

Địt vào lồn gái siêu cute 7

Nhưng con nhà lính như hắn rất lì lợm, vẫn giữ chặt lấy hông em. Hai bắp đùi em căng ra, cố gắng khép lại trong tuyệt vọng. Con cặc cương cứng như mũi dùi tiếp tục xói sâu vô nữa. Ngay tức khắc, màng trinh em rách toạc. Em thét lên: á !! đau em quá anh Công ơi. Em quằn quại, thấy như cửa mình bị xé ra. Hắn dỗ dành: cưng ơi ngoan nào, cố lên một tí để anh phá trinh cho em nhé. Hắn cắm sâu hơn cho cả con cặc hắùn nằm lút gọn trong lồn em. Đám lông cặc của hắn bây giờ cạ sát lên lông lồn của em. Máu trinh em chảy ra ướt cả đám lông. Mặc kệ em kêu đau, hắn còn ưỡn người thúc mạnh cho thiệt là đã vô mấy lần nữa để đầu con cặït của hắn ngập thốn tới tử cung em. Bị thốn, cái lỗ lồn em co thít lại làm cho hắn sướng lên cực điểm, bắn hết tinh dịch vô tử cung em. Cơ thể con gái trinh tiếp nhận tinh trùng nóng hổi lần đầu vào tử cung làm em thấy hoàn toàn bị khuất phục. Em nhũn người ra vì cảm giác bị chiếm đoạït bởi giống đực.

Địt vào lồn gái siêu cute 2

Thỏa mãn rồi, hắn vẫn ngâm con cặc trong lồn em, nút chặt lỗ lồn để cho tinh trùng của hắn nằm lại thật lâu trong tử cung em với ý định làm cho em có thai với hắn ngay lần đầu giao hợp. Nhìn thấy hai bầu vú của em còn đang ưỡn lên vì đau, hắn lại lấy tay chụp lấy, đè xuống bóp ngấu nghiến. Em cắn môi chịu đau mà nước mắt em trào ra. Hắn nằm đè lên em như vậy một lúc, vẻ mặt hả hê của người cưỡng đoạt và chiến thắng, rồi thong thả rút ra. Con cặc hắn dính đầy máu trinh của em. Hắn đi vào phòng tắm rửa ráy.

Em nằm đó trần truồng xụi lơ. Hai đùi em bải hoải, vẫn còn dang rộng tênh hênh. Cửa mình em đau rát như bị phỏng, máu tươi ri rỉ, thấm đỏ tấm ra bên dưới. Em ứa nước mắt, tự an ủi mình, thôi thì đằng nào thì hắn cũng sẽ là chồng em. Chuyện này chẳng qua cũng giống như hắn độïng phòng sớm mà thôi. Rồi em lại nghĩ sở dĩ hắn phá trinh em cũng chỉ vì hắn quá yêu em. Em không giận hắn mà lại thấy thương hắn nhiều hơn.

Địt vào lồn gái siêu cute 1

Xong xuôi hắn quay ra, ngồi xuống cạnh gường và cầm hai chân em khép lại. Hắn nói: sao, bây giờ em đã thấy là em thuộc về anh và đã thực sự là vợ của anh chưa nào. Không mắc cỡ nữa nhe. Từ bây giờ trở đi khi nào anh nói anh muốn đụ em thì phải ngoan ngoãn cởi truồng rồi banh lồn ra đón nhận con cặc của anh, nhớ chưa cô bé. Những lần sau sẽ không đau như hôm nay đâu em à. Nhớ là hễ vào nhà anh là phải ở truồng cho anh chơi chừng nào anh chán chê mới được phép mặc quần áo. Thôi bây giờ em đi rửa raý đi rồi xuống bếp lo cơm nước cho chồng cho quen đi. Khóc lóc gì chứ. Được anh phá trinh cho là vinh dự lắm đấy nhá.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!