Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Chữa Bệnh Cho Em Gái Bằng Tình Dục – Phim JAV Không Che

Hiếu ơi! Nhung chịu hết nổi rồi! Làm gì vậy! Hiếu liếm … ôi … Hiếu … khó chịu ! ưm… ư ư !
Hiếu nhổm dậy, quỳ gối giữa hai đùi Nhung. Hắn vuốt ve dương vật mình một lúc cho nó “bình tĩnh” lại. Đoạn hắn cầm lấy dương vật âm ấm đặt vào giữa hai mép lồn và mơn trớn đầu dương vật của hắn bằng âm hộ của Nhung. Dâm thủy của nàng và hắn ứa ra chan hòa lẫn nhau thành vết đục, bôi trơn hai bộ phận. Hiếu nhét chầm chậm cái dương vật của hắn vào bên trong âm hộ Nhung. Hắn ấn nhẹ vô rồi lấy ra, rồi lại ấn vô. Nhung hít hà lỗ mũi, miệng thì cứ rên: “Hiếu ơi! Nhung … Hiếu …! Cái … gì … vậy!”.

gai-nhat-thoi-ken-tophinh.com-6d488

Sự rên la đó làm Hiếu hứng chí. Hiếu đã đưa được một nửa dương vật của hắn vào âm hộ của Nhung. Bỗng dưng hắn cảm thấy có một cái gì đó trong lồn nàng, dường như là một bức màn, nó cản trở không cho cu hắn thọc sâu hơn nữa. Hiếu tự nhủ:
“À! Màng trinh đó mà! Vậy là tới đích rồi! Tấm thân ngọc ngà của Nhung chỉ còn mỗi lằn ranh giới này. Con bé đáng ghét mà dễ thương này”.
Hiếu lấy thế ấn mạnh xuống một cái. “Bóc” Một vài giọt máu hồng rịn ra tức khắc. Nhung rú lên:
“Ui da …!!!”

gai-nhat-thoi-ken-tophinh.com-a9195
Tiếng hét như uất nghẹn nhanh chóng chìm vào tiếng mưa. Thế là dương vật của Hiếu bây giờ đã ngập sâu trong lồn Nhung. Nhung bắt đầu cảm thấy đau nên nàng quặp chân ôm ngang mông Hiếu mà chịu lại. Hiếu một tay ôm ngang eo Nhung, còn tay kia hắn đưa xuống rờ nhẹ lên hai mông tròn lẵng của Nhung. Sựï nhột nhạt đã làm cho Nhung có lại cảm giác và nàng bắt đầu mở hai đùi ra. Hiếu bắt đầu nhấp. Lúc đầu Hiếu còn nhấp nhè nhẹ, dần dần hắn làm nhanh hơn. Và khi nghe Nhung rên rỉ và thấy Nhung đưa hai tay tự bóp vú mình thì Hiếu thống khoái lắm, hắn nhấp thật nhanh thật mạnh.
“Bạch! Bạch! Bạch! Bạch! Bạch!”

Tiếng nhịp đều thật đều, nhanh dần. Nhanh dần đến khi sức chịu đựng của Nhung không còn nữa, nàng buông lỏng hai tay, như bất tĩnh nhân sự. Hiếu thấy Nhung bất tĩnh thì cũng hơi hoảng, hắn nhấp mạnh hơn nữa rồi bắn tinh trùng tràn lan trong lồn Nhung. Tinh trùng chảy như suối như không muốn dứt. Thật lòng mà nói dù ghét Nhung rất nhiều, nhưng Hiếu thầm cảm ơn nàng đã cho hắn cảm giác thật tuyệt diệu của lần đầu tiên phá trinh con gái. Hiếu rùng mình trong đê mê và nằm đè lên người Nhung để tận hưởng niềm sung sướng sau khi trở về từ cõi thiên thai.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!