Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Chồng Tây vợ Việt

Hàng loạt người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đều lấy chồng người nước ngoài khiến các diễn đàn của chị em “sôi sục” vì đề tài này. Có người chê bai đàn ông Việt kém thế, làm “chảy máu nhan sắc”, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, đây là hiện tượng giúp nam giới có động lực để thay đổi tư duy, cách nhìn nhận đối với phụ nữ.

Một nguyên nhân khác chính là chuyện tình dục. Diễn viên múa thành danh tại Nhật, Michiyo Phạm Ngà, có nhiều điều kiện tiếp xúc với trai Tây và Việt, cho rằng: “Tôi thích đàn ông biết nhiều về sex! Đàn ông mà sex nhạt nhẽo thì có tốt đẹp và giàu đến mấy tôi cũng sẽ chia tay sau 1 ngày. Điều nữa là sex của trai Việt cực kì kém và non nớt, ích kỷ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào… Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn trai Việt mà theo anh Tây suốt đời”.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!