Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Cặc Khổng Lồ địt Lồn Em Teen Nhỏ

Một gã từ phía sau lấp dương cụ vào chim nàng. Vừa đau vừa sướng, nàng chỉ còn biết gồng người lại chịu đựng, và hưởng cái cảm giác lạ lùng chạy rần khắp thân thể. Cho đến khi gã thút như đang phi mã, và đổ sấp, đè lên lưng nàng. Nga cảm giác âm đạo mình thoi thóp, nong ra bởi một khúc thịt trương phồng. Tiếng gào của gã Mỹ đen gióng vô tai. Nga nhăn mặt lại, không kềm nổi cơn khoái cảm trào dâng. Nàng rên theo và ngã sấp xuống thảm.

Địt nhau sướng đó là nghệ thuật 2

Gã Mỹ đen nhổm dậy, con cặc khổng lồ ướt nhẩy lòng thòng rút ra khỏi âm đạo Nga. Gã kế tiếp tục đè lên người Nga, lấp vào chỗ vừa để trống. Nga lại thấy khoái cảm rạo rực, muốn hưởng ứng nhưng tay chân nàng rả rượi. Gã Mỹ đen cứ “phầm phập” sau mông nàng. Mồ hôi gã nhỏ giọt trên lưng Nga. Cho đến khi gã tự dưng ngưng lại, không gian như lắng đọng, mọi vật như đứng yên chỉ trừ con cặc của gã nhảy dựng đổ tràn vào chim Nga những bủa tinh dịch nóng hổi, đầy ắp.

Xong màn hãm hiếp đứa con út của bà Lan, bọn Mỹ đen nhốt ba mẹ con, vẫn trong cảnh lõa thể, vào một cái kho bỏ trống sau nhà. Chúng gom góp hết các vật quý giá khiêng bỏ vào xe của chúng. Suốt buổi chiều hôm đó, đi đi về về, bọn chúng gom gần sạch nhà của bà. Cũng may, bọn chúng có chút lương tâm, còn mang pizza tới cho ba mẹ con ăn.

Tối đó, bọn Mỹ đen định chiếm đóng luôn căn nhà. Sau khi cho mỗi người đi tắm rửa sạch sẻ, bọn chúng tiếp tục nhốt ba mẹ con vào phòng kho. Ở đó, chúng lại bày trò cưỡng hiếp ba mẹ con. Chúng dùng súng để uy hiếp, và đánh đập để bắt ép ba mẹ con làm trò chơi tiêu khiển nhục cảm cho bọn chúng. Bốn tên thay phiên chọn riêng ba người ra, buộc họ khẩu dâm cho bọn chúng. Bà Lan dù muốn dù không cũng phải cắn răng cầm hai khúc dương cụ hai bên của hai gã, đưa lên miệng mình, bà còn khuyên lơn Thanh và Nga: “Thôi ráng đi hai con, bọn chúng có thể giết hết. Ráng làm theo mẹ. Giữ mạng hơn là giữ trinh tiết”.

Địt nhau sướng đó là nghệ thuật 7

Bà ngậm vào, tỏ vẻ tự nhiên hơn, cố tạo bình tĩnh cho hai đứa con bà yên tâm hơn. Thanh và Nga bất giác phải nghe lời mẹ, đưa bàn tay run run đặt vào dương cụ của mỗi tên, và ngậm vào miệng. Bốn tên cười, nói, rồi rên rỉ. “That’s good”, “Keep going!”, “Yeah, right there, that’s it!”. Chỉ chốc lát thôi thì ba cái dương cụ đã nở lớn trong ba bàn tay nhỏ nhắn của người Á đông. Với bà Lan, thì không hề hấn gì, vì bà đã quen làm với người chồng li dị, nhưng với Thanh nàng chưa bao giờ khẩu dâm cho bạn trai, chỉ có làm tình đơn thuần. Còn Nga, là con gái mới lớn, nàng chưa bao giờ đụng tới “chỗ ấy”, nói chi bỏ vào miệng để hôn hít. Nên lúc nàng làm, mắt nàng mở to trao tráo, sợ sệt, và e thẹn. Nàng gần như bị sặc khi dương cụ của gã thoi thóp đi sâu vào cuống họng nàng, dù đã cốâ gắng nút và liếm. “Con bé này cũng khá thông minh. Chưa chi đã biết cách. Sau này ai lấy nó làm vợ chắc là sung sướng lắm”, gã da đen xuýt xoa khen ngợi.

Địt nhau sướng đó là nghệ thuật 4

Khi cảm thấy đã đầy đủ, gã Mỹ đen bèn đỡ Nga đứng dậy, rồi xốc Nga tới một góc phòng, đặt xuống. Gã nhìn hao háo vào chùm lông và cái bờ u u giữa hai đùi Nga. Gã chỉnh lại tư thế cho Nga, rồi gã dạng hai chân nàng con lên. Gã cẩn thận ấn nhẹ dương cụ vào cửa mình nàng, rồi gã lại nhích ra ấn vào, làm tới làm lui cho tới hai mép âm thần của nàng ướt nhẹp, gã mới nhấn mạnh khúc gân dài 13 phân vào âm đạo chật hẹp của nàng. Nga nấc lên. Vết thương ban chiều xé rách màng trinh nàng vẫn còn đau. Nga bóp chặt vào cánh tay rắn thịt của gã như con trừu non nằm dưới nanh vuốt của mảnh thú. Từng cú thúc nhịp nhàng, mạnh đẩy vào và nhẹ kéo ra, Nga thấy tay chân mình mềm nhũn đi. Thân thể nàng bao trùm sự tê dại của tình dục …

 

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!